หน้าแรก » ข่าวกีฬา ฟุตบอล » ฝรั่งเศสร้าว !! สื่อแฉแม่ ราบิโอต์ เดือดใส่ครอบครัว ป็อกบา-เอ็มบั๊ปเป้

โพสต์โดย : chai เมื่อ 8 ก.ย. 2564 12:26:28 น. เข้าชม 14633 ครั้ง แจ้งลบ

ฝรั่งเศสร้าว !! สื่อแฉแม่ ราบิโอต์ เดือดใส่ครอบครัว ป็อกบา-เอ็มบั๊ปเป้

ฝรั่งเศสร้าว !! สื่อแฉแม่ ราบิโอต์ เดือดใส่ครอบครัว ป็อกบา-เอ็มบั๊ปเป้

สื่อฝรั่งเศสรายงาน เกิดศึกระหว่างครอบครัวของนักเตะ ทีมชาติฝรั่งเศส นำโดยคุณแม่ของ อาเดรียง ราบิโอต์ ที่เปิดฉากสงครามน้ำลายกับครอบครัว


สื่อฝรั่งเศสรายงาน เกิดศึกระหว่างครอบครัวของนักเตะ ทีมชาติฝรั่งเศส นำโดยคุณแม่ของ อาเดรียง ราบิโอต์ ที่เปิดฉากสงครามน้ำลายกับครอบครัว ปอล ป็อกบา และ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้

        ในศึก ยูโร 2020 รอบ 16 ทีมสุดท้าย แชมป์โลก ฝรั่งเศส ฝันสลายหลังขึ้นนำ สวิตเซอร์แลนด์ 3-1 แต่ในช่วงท้ายเกมกลับโดนยิงตีเสมอ 3-3 ทำให้ต้องยิงจุดโทษชี้ขาด และเป็น คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ที่ยิงพลาด ทำให้ ตราไก่ ตกรอบไปแบบพลิกความคาดหมาย

        ซึ่งต่อมาสื่อดังแดนน้ำหอมอย่าง RMC Sport รายงานว่า ได้เกิดเรื่องราวดราม่านอกสนามระหว่างคนในครอบครัวของนักเตะ โดยเริ่มจากที่ เวโรนิเก้ คุณแม่ของ อาเดรียง ราบิโอต์ ไปมีปากเสียงกับครอบครัวของ ปอล ป็อกบา ร้อนถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องเข้าไปห้ามทัพทั้งสองฝ่าย

        จากนั้นคุณแม่ของกองกลางจาก ยูเวนตุส ยังคงออกอาการเดือดดาลสุด ๆ เข้าไปต่อว่าคุณพ่อของ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ว่าควรสอนลูกชายให้ลดความเย่อหยิ่งทะนงตัวลงบ้าง

        นอกจากนี้รายงานยังระบุอีกว่า หลังจากการแข่งขันจบลงคุณแม่ของ อาเดรียง ราบิโอต์ ยังคงแสดงความเกรี้ยวกราดต่อไปจนกินเวลานานถึง 20 นาที

        โดยสื่อเจ้าเดิมเผยว่า สาเหตุที่ทำให้ ราบิโอต์ คนแม่ ของขึ้นไม่หยุดนั้น มาจากการที่ลูกชายของเขาถูกครอบครัว ป็อกบา ตำหนิในช่วงต้นเกม ทั้งที่มิดฟิลด์ แมนยู ก็มีข้อผิดพลาดในช่วงท้ายเกมในจังหวะที่เสียบอลในแดนกลางจนนำไปสู่การเสียประตูตีเสมอ 3-3

ขอบคุณข้อมูลจาก givemesport.com

รายการที่น่าสนใจ

รายการที่น่าสนใจ