หน้าแรก » ข่าวกีฬา ฟุตบอล » อดีตดาวยิง แมนยู ชี้ ปอล ป็อกบา ทำตัวแบบนี้ต้องรีบขายทิ้ง

โพสต์โดย : chai เมื่อ 8 ก.ย. 2564 12:29:48 น. เข้าชม 15358 ครั้ง แจ้งลบ

อดีตดาวยิง แมนยู ชี้ ปอล ป็อกบา ทำตัวแบบนี้ต้องรีบขายทิ้ง

อดีตดาวยิง แมนยู ชี้ ปอล ป็อกบา ทำตัวแบบนี้ต้องรีบขายทิ้ง

เท็ดดี้ เชอริงแฮม อดีตดาวยิง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงให้ความเห็นว่า แมนยู ควรตัดสินใจขาย ปอล ป็อกบา ออกจากทีมไปซะ


เท็ดดี้ เชอริงแฮม อดีตดาวยิง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงให้ความเห็นว่า แมนยู ควรตัดสินใจขาย ปอล ป็อกบา ออกจากทีมไปซะ หลังจากสตาร์ทีมชาติฝรั่งเศสยังไม่ยอมต่อสัญญากับทีมให้เรียบร้อยจนเหลือระยะเวลาอีกแค่ปีเดียวเท่านั้น

        แมนยู เคยเสีย ป็อกบา แบบไม่ได้เงินคืนแม้แต่ปอนด์เดียวมาแล้ว ก่อนจะต้องซื้อกลับมาจาก ยูเวนตุส ด้วยมูลค่าสูงเป็นสถิติโลก 89 ล้านปอนด์ และสถานการณ์ตอนนี้ก็มีสิทธิ์จะซ้ำรอยเดิมในอีก 12 เดือนข้างหน้า หากยังไม่มีการต่อสัญญาใหม่เกิดขึ้น

        เชอริงแฮม อดีตดาวยิงฮีโร่ของ แมนยู กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับช่องยูทูบ The United Stand เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2564 ว่า "มันเป็นสถานการณ์ที่ตลกนะ ใช่มั้ยล่ะ ? เขาเหลือสัญญาปีเดียวแล้วก็จะสามารถย้ายไปจากทีมได้แบบฟรี ๆ เลือกได้อิสระเต็มที่ โดยที่ แมนยู จะไม่ได้ค่าตัวเลย"

        ทั้งนี้ เชอริงแฮม ยังมองด้วยว่า ป็อกบา ไม่ใช่ผู้เล่นที่ แมนยู จะขาดไม่ได้โดยระบุว่า "ผมว่าถ้า แมนยู หรือ โอเล่ (กุนนาร์ โซลชาร์) มองออกว่าเขาจะทำอะไร ก็ควรที่จะพยายามขายเขาซะตอนนี้เลย แล้วเรียกค่าตัวให้ได้มากที่สุดไม่ว่ามันจะเป็นเรื่องถูกหรือผิด ที่จริงนะบางทีเขาก็ได้ลงเล่นบางทีก็ไม่ได้ลง แล้วว่าก็ว่าเถอะหากคุณเป็นผู้เล่นระดับท็อปจริง ๆ คุณจะไม่ถูกดรอปจากทีมแบบนี้หรอก"

        สำหรับ ป็อกบา โชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างโดดเด่นใน ยูโร 2020 แม้ทีมชาติฝรั่งเศสจะล้มเหลวร่วงตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายก็ตาม

ข้อมูลจาก ยูทูบ The United Stand

รายการที่น่าสนใจ

รายการที่น่าสนใจ