หน้าแรก » ข่าวกีฬา ฟุตบอล » คาริม เบนเซม่า เฉลยคุยอะไรกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังจบเกม

โพสต์โดย : chai เมื่อ 8 ก.ย. 2564 12:32:29 น. เข้าชม 15394 ครั้ง แจ้งลบ

คาริม เบนเซม่า เฉลยคุยอะไรกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังจบเกม

คาริม เบนเซม่า เฉลยคุยอะไรกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังจบเกม

คาริม เบนเซม่า ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าเขาได้คุยอะไรกับทาง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังจบเกม ยูโร 2020 ในนัดสุดท้าย


คาริม เบนเซม่า ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าเขาได้คุยอะไรกับทาง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังจบเกม ยูโร 2020 ในนัดสุดท้ายของ กลุ่ม เอฟ แมตช์ที่ โปรตุเกส เสมอ ฝรั่งเศส 2-2 ซึ่งเกมนี้ เบนเซม่า และ โรนัลโด้ ทำคนละสองประตู ช่วยให้ ตราไก่ และทัพ ฝอยทอง ควงกันเข้ารอบทั้งคู่

        สำหรับ เบนเซม่า และ โรนัลโด้ นั้นถือว่ามีความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นหลังจากทั้งคู่ย้ายไปร่วมทัพ เรอัล มาดริด พร้อมกันในปี 2009 และประสานงานช่วยให้ ราชันชุดขาว คว้าแชมป์มากมายตลอด 9 ปี ก่อนที่ ซีอาร์7 จะย้ายไปเล่นให้ ยูเวนตุส ในปี 2018

        ซึ่งทาง ดาวยิงเลือดน้ำหอม ได้ออกมาพูดถึง กัปตันทีมชาติโปรตุเกส ว่า "เป็นเรื่องที่ดีที่ได้พบกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อีกครั้ง สิ่งที่เราเคยทำ และเส้นทางที่เราเคยเดินร่วมกันมา เราเล่นด้วยกันมากว่า 8-9 ปี ที่ เรอัล มาดริด เราคว้าแชมป์ร่วมกัน เราช่วยกันยิงประตูมากมาย"

        "เป็นเรื่องที่ดีที่ได้เจอกับเขาอีกครั้งในสนาม เราแค่ถามกันว่าสบายดีไหม ขอให้อีกฝ่ายโชคดีกับทัวร์นาเมนต์ที่เหลืออยู่ ขอให้อีกฝ่ายสนุกในสนาม และสร้างความแตกต่างให้ทีมได้"

        โดยเกมนี้ได้เกิดภาพความประทับใจของทั้งคู่อยู่หลายชอตไม่ว่าจะเป็นตอนที่ โรนัลโด้ เข้าไปแสดงความยินดีกับ เบนเซม่า ที่ทำประตูแรกในรอบ 6 ปี ให้กับ ทีมชาติฝรั่งเศส หรือตอนที่ทั้งคู่แลกเสื้อกันช่วงพักครึ่ง รวมถึงมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ โรนัลโด้ แกล้งอีกฝ่ายโดยบอกให้ เบนเซม่า จ่ายบอลคืนหลัง

ขอบคุณข้อมูลจาก goal.com

รายการที่น่าสนใจ

รายการที่น่าสนใจ