หน้าแรก » ข่าวบันเทิง » เรื่องย่อ Lovers Of The Red Sky

โพสต์โดย : chai เมื่อ 8 ก.ย. 2564 15:15:45 น. เข้าชม 13108 ครั้ง แจ้งลบ

เรื่องย่อ Lovers Of The Red Sky

เรื่องย่อ Lovers Of The Red Sky

Lovers Of The Red Sky เรื่องย่อซีรีส์ Viu เรื่องราวความรักระหว่าง ฮงชอนกี ผู้ตาบอดตั้งแต่กำเนิด แต่อยู่ดี ๆ ก็กลับมามองเห็นได้อีกครั้ง


 Lovers Of The Red Sky เรื่องย่อซีรีส์ Viu เรื่องราวความรักระหว่าง ฮงชอนกี ผู้ตาบอดตั้งแต่กำเนิด แต่อยู่ดี ๆ ก็กลับมามองเห็นได้อีกครั้ง และ ฮารัม นักโหราศาสตร์ ที่อยู่ดี ๆ ก็สูญเสียการมองเห็น เพราะเหตุการณ์ประหลาดในวัยเด็ก ติดตามชมได้ทุกจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.
Lovers Of The Red Sky

Lovers Of The Red Sky ซีรีส์ Viu

เรื่องย่อ Lovers Of The Red Sky

          เรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยโชซอน ก่อนที่พญามารจะถูกผนึกก็ได้สาปแช่งอาณาจักรและทำให้ทนทุกข์จากภัยแล้งและความอดอยากอยู่หลายปี ฮงชอนกี (คิมยูจอง) ที่เกิดมาตาบอดได้เจอกับ ฮารัม (อันฮโยซอบ) เด็กชายที่ต้องถูกบูชายัญในพิธีขอฝน เมื่อพญามารได้รับการปลดปล่อยโดยบังเอิญ เขาก็สถิตอยู่ในร่างของฮารัม แต่แหล่งพลังงานอย่างดวงตาได้ถูกพรากไป และมอบให้กับชอนกีที่ได้การมองเห็นกลับมา

          19 ปีต่อมา ชอนกีกลายเป็นจิตรกรที่วาดภาพเลียนแบบและขายเพื่อเอาเงินมาซื้อยารักษาพ่อ ฮารัมกลายเป็นนักโหราศาสตร์ในวังหลวง และยังมีอีกชื่อว่า อิลวอลซอง ซึ่งให้ข้อมูลกับผู้คนแลกกับค่าตอบแทน ชอนกีพยายามแก้แค้นหลังจากโดนจองซอนรเยหลอก แต่ก็บังเอิญไปพบกับฮารัมเข้าโดยบังเอิญ

          หลังจากช่วยชอนกีและแตะตัวกันโดยบังเอิญ พญามารในตัวฮารัมก็ตื่นขึ้น แต่ซัมชินและพยัคฆีสามารถผนึกพญามารกลับเข้าไปในร่างของฮารัมได้ เมื่อชอนกีพบฮารัมที่สลบไป เธอก็พาเขาไปยังที่ที่ปลอดภัยและคอยดูแลเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ Lovers Of The Red Sky ที่ออกอากาศทุกจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง Viu

  • บทประพันธ์โดย : จองอึนกวอล
  • เขียนบทโดย : ฮาอึน
  • กำกับการแสดงโดย : จางแทยู

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ Lovers Of The Red Sky

  • อันฮโยซอบ  รับบท  ฮารัม
  • คิมยูจอง  รับบท  ฮงชอนกี
  • กงมยอง  รับบท  องค์ชายรัชทายาทอันพยอง
  • ควักชียัง  รับบท  องค์ชายใหญ่ซูยาง

ขอบคุณข้อมูลจาก
Viu

รายการที่น่าสนใจ

รายการที่น่าสนใจ