หน้าแรก » ข่าวบันเทิง » ป๊อก มาร์กี้ เปิดกล้องในห้องนอนครั้งแรก เห็นหมดนอนยังไง มีแอบเสียวหลุดเดินแก้ผ้า

โพสต์โดย : chai เมื่อ 8 ก.ย. 2564 15:18:03 น. เข้าชม 13092 ครั้ง แจ้งลบ

ป๊อก มาร์กี้ เปิดกล้องในห้องนอนครั้งแรก เห็นหมดนอนยังไง มีแอบเสียวหลุดเดินแก้ผ้า

ป๊อก มาร์กี้ เปิดกล้องในห้องนอนครั้งแรก เห็นหมดนอนยังไง มีแอบเสียวหลุดเดินแก้ผ้า

ป๊อก ภัสสรกรณ์ - มาร์กี้ ราศรี เปิดกล้องวงจรปิดในห้องนอนครั้งแรก คอนเทนต์ใหม่พาดูพฤติกรรมตอนนอน


 ป๊อก ภัสสรกรณ์ - มาร์กี้ ราศรี เปิดกล้องวงจรปิดในห้องนอนครั้งแรก คอนเทนต์ใหม่พาดูพฤติกรรมตอนนอน นางเอกสาวยอมรับว่าแอบเสียวหลุดโทงเทงแก้ผ้าออกห้องน้ำ 
ป๊อก มาร์กี้

ภาพจาก Instagram pokmindset


         นับวันยิ่งโตขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว สำหรับ น้องมีก้า น้องมีญ่า ลูกแฝดจอมซนของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ซึ่งแฟนคลับก็มักจะได้เห็นความน่ารักและพัฒนาการต่าง ๆ ของน้องอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะทางช่องยูทูบของทั้งคู่ ป๊อกกี้ on the run 

         ล่าสุด (7 กันยายน 2564) ป๊อก มาร์กี้ ยอมรับเป็นครั้งแรกที่ทำคอนเทนต์แบบนี้ คือการเปิดกล้องวงจรปิดในห้องนอนให้แฟน ๆ ในเห็นการแบบเรียลสุด ๆ เนื่องจากทั้งคู่กำลังฝึกให้ลูก ๆ นอนยาวจนถึงเช้า ไม่ตื่นช่วงกลางคืน โดยการให้ลูกมานอนด้วยกัน 

         โดยก่อนหน้านี้ น้องมีญ่า สามารถนอนยาวจนถึง 7-8 โมงเช้าได้เลย เมื่อมานอนกับแดดดี๊-หม่ามี๊ และครั้งนี้ทั้งคู่ก็ลงทุนติดกล้องวงจรปิดในห้องนอนเลยเพื่อดูพฤติกรรมการนอนของลูก และเมื่อถึงคิวของน้องมีก้า แดดดี๊ก็คุยกับลูกชายว่าขอให้นอนยาว ๆ เลยนะ นอนในห้องนี้จะไม่มีนมให้กิน ซึ่งน้องก็น่ารักมากบอกว่ากินน้ำแทนก็ได้ ก่อนที่จะหลับไป 

ป๊อก มาร์กี้

ภาพจาก Mindset TV


          ทั้งนี้ การติดกล้องในห้องนอนเพื่อทำคลิปดังกล่าวนี้ มาร์กี้พูดกับสามีขึ้นมา "ตอนนี้เสียวมาก" ซึ่งป๊อกก็ถามว่าเสียวอะไร มาร์กี้ก็ขำเบา ๆ แล้วบอกว่า "เสียวว่าจะแก้ผ้าเดินออกมาจากห้องน้ำ" ป๊อกจึงเตือนสติเมียเลยว่า "จำไว้ว่าอย่ามานอนแก้ผ้าบนเตียง" ซึ่งมาร์กี้ก็บอกกับตัวเองว่า "ฉันต้องจำใส่สมองว่าอย่าโทงเทงออกมา"

มาร์กี้ ราศรี

ภาพจาก Mindset TV


         อย่างไรก็ตาม เมื่อดูจากกล้องแล้วมีหลายชอตที่น่ารักมาก ๆ น้องมีก้านอนดิ้นสุด ๆ แดดดี๊กับหม่ามี๊แทบไม่ได้หลับสนิท แต่ก็เป็นไปตามความตั้งใจเพราะน้องหลับจนถึงเช้าเลย แถมยังตื่นก่อนใครแล้วก็ปลุกทุกคนบนเตียงอีกด้วย จากนั้นก็ออกจากห้องไปแล้วกลับเข้ามาพร้อมน้องมีญ่า น่ารักอบอุ่นจริง ๆ ครอบครัวนี้ 

ป๊อก มาร์กี้

ภาพจาก Mindset TV


ภาพจาก Mindset TV, Instagram margie_rasri, pokmindset

รายการที่น่าสนใจ

รายการที่น่าสนใจ